DONG TAY PROMOTION – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT NỘI DUNG TRUYỀN HÌNH LỚN NHẤT VIỆT NAM 

Với hơn 22 năm hình thành và phát triển (2000 - 2022), Dong Tay Promotion hiện là đơn vị sáng tạo nội dung truyền hình hàng đầu Việt Nam, với đa dạng các thể loại như chương trình truyền hình thực tế, ca nhạc, du lịch, ẩm thực, hẹn hò,... phủ sóng trên hầu hết các kênh truyền hình lớn cả nước.

Bên cạnh những format sáng tạo của chính mình, Dong Tay Promotion là đơn vị đầu tiên bỏ ra hàng triệu đô để mua bản quyền và sản xuất thành công các chương trình như Vietnam Idol - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (2006), So You Think You Can Dance - Thử Thách Cùng Bước Nhảy (2010), cùng những chương trình nổi bật gần đây như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ, 7 Nụ Cười Xuân, Nhanh Như Chớp, Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy (2021), Thời tới rồi, 2 Ngày 1 Đêm (2022)….

Bên cạnh những giải thưởng ghi nhận thành tích sản xuất như: Ấn tượng VTV Awards, Mai Vàng, Âm nhạc cống hiến, …, Dong Tay Promotion khẳng định vị thế là một trong những tên tuổi dẫn đầu ngành Giải trí khi 2 lần liên tiếp được vinh danh tại APEA - Giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2021, hạng mục Doanh Nghiệp Xuất Sắc Trong Ngành Truyền Thông - Giải Trí.

2 NGÀY 1 ĐÊM

View more

RUNNING MAN VIETNAM

View more

KÝ ỨC VUI VẺ

View more

7 NỤ CƯỜI XUÂN

View more