DATVIETVAC FOOTBALL CUP 2023

DATVIETVAC FOOTBALL CUP 2023

 

Trong tháng 3, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa dành riêng các chị em, Tổ hợp cũng mang đến sân chơi dành cho phái mạnh với Giải đấu DatVietVAC Cup 2023 diễn ra vào ngày 11/03/2023 tại sân bóng 2A Phan Chu Trinh (Bình Thạnh, TP.HCM)

Giải đấu quy tụ 3 đội bóng từ DatVietVAC bao gồm: DVMEG, Media Entertainment và Ditgital Ventures và đội khách mời All-Stars với sự góp mặt của các nghệ sĩ đang “tạo sóng” cùng các chương trình của DatVietVAC như Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt….

Cống hiến những trận đấu quyết liệt, những bàn thắng đẹp mắt cùng tinh thần fair-play, các cầu thủ đã mang đến những cảm xúc khó quên cho hàng trăm khán giả có mặt cổ vũ.

Với định hướng xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, DatVietVAC luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho toàn thể thành viên song hành với việc xây dựng môi trường làm việc hiện đại và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, xứng đáng. 

Cúp vô địch DatVietVAC Football Cup 2023

4 đội bóng gia tranh tài tại DatVietVAC (từ trên xuống): DVMEG, Media Entertainment và Ditgital Ventures và đội khách mời All-Stars

Những màn tranh tài quyết liệt giữa các đội bóng

Cảm xúc bùng nổ với từng bàn thắng

Kết quả chung cuộc: Đội All-stars chính thức chinh phục thành công chức vô địch DatVietVAC Football Cup 2023