DONG TAY PROMOTION NHẬN GIẢI THƯỞNG KINH DOANH XUẤT SẮC CHÂU Á

DONG TAY PROMOTION NHẬN GIẢI THƯỞNG KINH DOANH XUẤT SẮC CHÂU Á

Dong Tay Promotion vừa được vinh danh là doanh nghiệp "Kinh doanh xuất sắc châu Á 2021” ngành truyền thông giải trí tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) tối 25/2.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Dong Tay Promotion được nhận giải thưởng này. Để được vinh danh, doanh nghiệp phải trải qua 2 vòng xét duyệt và đánh giá từ ban tổ chức cũng như đơn vị kiểm toán. Tiêu chí tiên quyết cho hạng mục giải thưởng này là: doanh nghiệp phải hoạt động ít nhất 2 năm, doanh thu hàng năm đạt trên 3 triệu USD, doanh nghiệp cần phải chứng minh được sự huy động nhân tài và tổ chức kinh doanh để đạt được hiệu quả tối ưu, linh động trong mọi hoàn cảnh và truyền tải năng lượng tích cực cho cộng đồng.

Năm 2021 là một năm đầy thách thức với nền kinh tế cả nước nói chung và Dong Tay Promotion nói riêng. Giãn cách xã hội vì Covid-19 khiến kế hoạch sản xuất của Dong Tay Promotion đã phải thay đổi liên tục. Lần đầu tiên, Dong Tay Promotion đưa ra những format sản xuất online. Đơn vị sản xuất, nghệ sĩ đồng lòng cùng nhau vượt qua những khoảng cách về thời gian, không gian để sáng tạo ra những chương trình vui vẻ, mang lại năng lượng tích cực cho cộng đồng khán giả. Việc thay đổi định hướng sản xuất cũng cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ Dong Tay Promotion. Kết quả của những nỗ lực đó không chỉ là doanh thu của công ty vượt chỉ tiêu mà còn là những bài học, những kinh nghiệm, những sản phẩm đầy tâm huyết. "Cùng nhau kiên tâm, cùng nhau vượt thách thức, cùng nhau tạo thành tựu là những gì mà Dong Tay Promotion đã làm trong năm 2021. Lần đầu tiên những điều không thể trở thành có thể, điều bình thường trở thành phi thường", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Ông Triệu Thế Hiệp, Quyền giám đốc điều hành Công ty cổ phần Dong Tay Promotion phát biểu tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021

Vị này bổ sung, giải thưởng APEA 2021 chính là dấu mốc quan trọng cũng như nguồn động lực lớn để Dong Tay Promotion tiếp tục chinh phục các thành tựu lớn hơn trong tương lai cùng với thông điệp: "Khán giả là tất cả". Doanh nghiệp cũng đặt ra mục tiêu có những dự án lớn, sáng tạo, bứt phá và bùng nổ hơn nữa trong năm 2022.

Thành lập từ năm 2000, Dong Tay Promotion là một đơn vị sáng tạo nội dung giải trí, sản xuất nội dung truyền hình, bao gồm game show, chương trình thực tế, chương trình ca nhạc, chương trình du lịch và chương trình tạp kỹ... Ngoài những format của chính mình sở hữu bản quyền sáng tạo, Dong Tay Promotion còn bỏ tiền để mua các format chương trình như: "Thần tượng Âm nhạc Việt Nam" (2006), "Thử thách cùng bước nhảy" (2010) hay những chương trình nổi bật gần đây như "Ơn Giời cậu đây rồi", "Ký ức vui vẻ", "7 nụ cười xuân", "Nhanh như chớp", "Running Man Vietnam - Chơi là chạy"... Những chương trình của Dong Tay Promotion đã được vinh danh tại những giải thưởng như: Asia Pacific Enterprise Awards, Ấn tượng VTV Awards, Mai Vàng, Âm nhạc cống hiến...

Các thành viên của Dong Tay Promotion chụp ảnh kỷ niệm tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) tối 25/2.

Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2021 (APEA 2021 - Kinh doanh xuất sắc châu Á 2021) do Enterprise Asia - tổ chức phi chính phủ về kinh doanh tại châu Á khởi xướng từ năm 2007 nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Là giải thưởng thường niên được tổ chức trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực, APEA giúp kết nối các doanh nhân hàng đầu, đồng thời đóng vai trò như một mạng lưới của các nhà lãnh đạo. Với chủ đề "Tái xây dựng hiệu quả", năm 2021 đánh dấu cột mốc 15 năm có mặt ở khu vực châu Á và 5 năm có mặt tại Việt Nam của APEA.

Nguồn: VnExpress